Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021

Cách chuẩn bị mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng đầy đủ và chuẩn nhất.

Mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng, tiệm nail, bài văn cúng khai trương như thế nào chuẩn phong tục mang đến sự may mắn, làm ăn thuận lợi, tài lộc trong việc kinh doanh cho gia chủ.

Mâm cúng khai trương là một nghi thức rất quan trọng mang ý nghĩa đặc biệt luôn được các gia chủ người Việt quan tâm. Trước khi khai trương, gia chủ sẽ chuẩn bị tất cả các lễ vật để dâng cúng cho các vị thần linh, thổ thần ở khu vực kinh doanh tiệm nail để cầu mong cho mọi điều được thuận lợi, suôn sẻ.

Tìm hiểu thêm:

 • Cúng Thần Tài mùng 10 vào giờ nào tốt?
 • Mâm cúng Thần Tài Thổ Địa ngày khai trương cần chuẩn bị như thế nào?

MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG

 • mam cung khai truong quan an day du 600x450 - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
  Mâm Cúng Khai Trương Quán Ăn
 • mam cung khai truong van phong moi 600x450 - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
  Mâm Cúng Khai Trương Văn Phòng Mới
 • le vat mam cung khai truong combo 1 600x450 - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
  Mâm Cúng Khai Trương Tiệm Nail – Spa
 • mam le vat cung khai trương quan cafe 600x450 - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
  Mâm Cúng Khai Trương Quán Cafe
 • mam cung khai truong tiem toc 600x450 - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
  Mâm Cúng Khai Trương Tiệm Tóc
 • mam cung khai truong cua hang moi thanh lap 600x450 - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
  Mâm Cúng Khai Trương Cửa Hàng Mới Thành Lập
 • mam cung khai truong tiem make up lam dep 600x450 - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
  Mâm Cúng Khai Trương Tiệm Make Up – Làm Đẹp
 • mam cung khai truong shop quan ao 600x450 - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
  Mâm Cúng Khai Trương Shop Quần Áo
 • mam cung khai truong gom nhung gi 3 1 600x450 - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
  MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM
  1,590,0004,039,000

Tuy mang tính phổ biến trên thực tế, nhưng không phải ai cũng biết cách chuẩn bị mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo đầy đủ, chính xác. Vậy hãy cùng tìm hiểu mâm cúng khai trương cần những lễ vật gì, bài văn khấn khai trương chi tiết qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa mâm lễ cúng khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo

Người kinh doanh chuẩn bị mâm lễ cúng khai trương với mong ước lớn nhất là việc kinh doanh được thuận lợi, làm ăn phát tài, may mắn.

>>  Bài văn khấn tất niên chiều 30 tết ngoài trời Chuẩn

Mâm cúng khai trương cũng mang ý nghĩa thông báo đến các vị thần linh và thổ thần tại vùng đất xây dựng công ty, cửa hàng, shop quần áo, tiệm nail để nhận được sự che chở, phù hộ, giúp cho việc làm ăn thêm sự phát triển, thuận buồm xuôi gió.

Cúng khai trương cũng là một trong những nét đẹp văn hóa dân tộc, góp phần gìn giữ và phát huy. Mâm cúng khai trương cũng là dịp người thân, gia đình bạn bè đến chung vui, chúc mừng và cơ hội để mọi người gần xa biết đến cửa, tiệm của mình. Đây được xem là một trong những cách để tạo điểm nhấn, giới thiệu, quảng bá được thương hiệu.

Tạo thêm động lực, niềm tin và tinh thần thoải mái cho gia chủ vì tin rằng sẽ luôn nhận được sự phù hộ, độ trì từ các vị thổ thần giúp cho công việc kinh doanh luôn được thuận lợi.

Tuy nhiên, mâm cúng khai trươngchỉ mang ý nghĩa về mặt tâm linh. Nếu bạn muốn quá trình kinh doanh thực sự phát triển, cần phải có thêm nhiều chiến lược khác nữa.

Mâm cúng khai trương gồm những lễ vật gì?

Tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau sẽ có cách chuẩn bị mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo khác nhau. Và tùy thuộc vào điều kiện kinh tế từng cửa hàng mà có thể chuẩn bị nhiều hoặc ít lễ vật để cúng.

KHUON MAU 4 COMBO 3 8 - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
Mẫu cúng lễ vật khai khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo đầy đủ và chuẩn nhất năm 2021. bài cúng khai trương, văn khấn khai trương, văn khấn khai trương buôn bán, văn cúng khai trương, bài cúng khai trương đầu năm, văn khấn cúng khai trương, văn khấn khai trương cửa hàng, bài khấn khai trương, bài cúng khai trương cửa hàng, văn khấn cúng khai trương đầu năm, bài văn cúng khai trương đầu năm 2021

Tuy nhiên, một số lễ vật không thể thiếu đối với bất kể mâm cúng khai trương nào đó chính là:

Một bộ tam sên bao gồm tôm luộc, thịt luộc và hột vịt luôn. Một bình hoa tươi, tốt nhất nên chọn những loại hoa có màu sắc rực rỡ như vàng hoặc đỏ để tượng trưng cho sự may mắn. Gia chủ cần chuẩn bị mâm ngũ quả bao gồm 5 loại quả khác nhau phù hợp với từng địa phương.

Ngoài ra còn có: Giấy tiền vàng bạc; Nhang, đèn, tốt nhất nên chuẩn bị nhang rồng phụng.

Thực phẩm gồm có: Xôi có thể chuẩn bị xôi đậu, xôi gấc đều được; Cháo trắng; Bánh kẹo các loại; Nước, trà, rượu; Gạo muối; Gà luộc hoặc thịt heo quay, có thể quay miếng hoặc có điều kiện thì chuẩn bị nguyên con; Trầu cau được têm sẵn, cau nên chọn những quả tròn, nguyên vẹn không bị trầy xước.

>>  Bài văn khấn cúng mùng 1 Tết chuẩn | Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng

Trên đây là một số lễ vật cần thiết phải có đối với bất kì mâm cúng khai trương nào. Nhưng tùy thuộc điều kiện mà gia chủ có thể chuẩn bị thêm nhiều lễ vật khác.

Bạn muốn biết thêm:

 • Mâm cúng khai trương công ty mới thành lập
 • Mâm cúng động thổ khởi công
 • Mâm ngũ quả cúng khai trương chuẩn phong tục

Cách thực hiện nghi thức cúng khai trương chuẩn phong tục Việt.

Chọn ngày và giờ đẹp để thực hiện lễ cúng khai trương kinh doanh

Để cho buổi lễ cúng khai trương diễn ra một cách hoàn hảo nhất, gia chủ cần chọn được ngày giờ tốt, phù hợp với mệnh và tuổi của mình.

Trước khi chuẩn bị lễ cúng khai trương kinh doanh, bạn cần phải xem ngày và giờ đẹp. Nếu việc khai trương được thực hiện vào ngày lành, tháng tốt, hợp với mệnh gia chủ thì công việc kinh doanh sẽ càng gặp được thuận lợi và may mắn. 

Mỗi người sẽ có ngày giờ cúng khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào ngày giờ sinh của gia chủ. Do đó, việc xem và chọn ngày giờ khai trương là một việc có vai trò rất lớn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà lại cho rằng cứ làm lễ cúng khai trương vào giờ tốt thì sẽ được thành công vì kinh doanh thành công hay không còn phụ thuộc rất lớn vào người chủ có đầu óc và tài năng kinh doanh.

cung khai truong - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
Cúng khai trương

Hưởng lộc và đón khách mở hàng

Đợi hết tuần nhang thì người chủ lễ vái lạy và xin tiền vàng đem đi hóa hết. Các đồ cúng trong lễ khai trương có thể hạ lễ rồi cho thụ lộc luôn. Như vậy, bạn đã hoàn thành tất cả quy trình của buổi lễ cúng cúng khai trương. Tiếp theo, bạn sẽ chào đón những vị khách hàng đầu tiên để mở hàng cho một tương lai buôn may bán tốt. Để đảm bảo mọi sự được thuận lợi, bạn nên chọn trước người hợp mệnh hợp tuổi với bạn xông quán đầu tiên.

Tất cả các lễ vật cần được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ và bày trí hợp lý lên bàn, sau đó đặt bàn cúng trước cửa chính của công ty, cửa tiệm . Cùng với đó là chuẩn bị bài văn khấn thích hợp cho mâm cúng khai trương tiệm.

Kết thúc quá trình cúng thì gia chủ bắt đầu hưởng lộc và đón khách mở hàng.

>>  BÀI CÚNG THÔI NÔI CHO BÉ TRAI

Mẫu bài văn cúng khai trương công ty, cửa hàng chi tiết và chuẩn nhất năm 2021.

Dưới đây là mẫu bài văn cúng khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo chi tiết và chuẩn nhất năm 2021.

BAI CUNG KHAI TRUONG - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
Mẫu bài văn cúng khai trương chi tiết và chuẩn nhất năm 2021 , bài khấn cúng khai trương, bài cúng khai trương đơn giản, văn khấn khai trương đầu năm, bài khấn khai trương cửa hàng, van khan khai truong, văn cúng khai trương đầu năm, văn cúng khai trương cửa hàng, bai cung khai truong, bài văn cúng khai trương, văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng, văn khấn mở hàng đầu năm

Lựa chọn dịch cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói tại TPHCM.

Nếu như gia chủ không có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị các lễ vật cho mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng mới thành lập. Hoặc không có thời gian chuẩn bị mọi thứ, đừng lo lắng vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mâm cúng khai trương chuyên nghiệp với mức giá rẻ. Đảm bảo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được mâm cúng phù hợp, đầy đủ, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho khách hàng.

cung khai truong cong ty dau nam can nhung le vat gi 1 - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
cúng khai trương công ty cần những gì – Văn khấn khai trương bán buôn

Trong đó, Đồ Cúng Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tất cả các dịch vụ mâm cúng trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Đồ Cúng Việt Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc từ khách hàng. Đồ Cúng Việt Nam luôn cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

le cung khai cong ty cua hang - Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Shop Quần Áo [Chuẩn] Năm 2021
lễ vật cúng khai trương cửa hàng

Bài viết này đã chia sẻ một số thông tin hữu ích về bài văn khấn cúng khai trương, cách chuẩn bị mâm cúng khai trương đầy đủ và chuẩn phong tục. Để khách hàng có cái nhìn chi tiết với mong ước sẽ mang đến một buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp, hãy liên hệ ngay với Đồ Cúng Việt Nam qua:  https://docungvietnam.vn.

[ bài cúng khai trương cửa hàng mới, bai cung khai truong dau nam, khấn khai trương, bài cúng khai trương công ty, khấn cúng khai trương, vái cúng khai trương, văn khấn khai xuân đầu năm, cách vái cúng khai trương, lễ cúng khai trương cửa hàng, bài cúng khai trương quán, van cung khai truong dau nam, văn khấn cúng khai trương spa, văn khấn khai trương đầu năm 2021, van khan cung khai truong dau nam, văn khấn thần tài thổ địa ngày khai trương, bài khấn cúng khai trương đầu năm, bài khấn mở hàng đầu năm, khấn khai trương cửa hàng, bài khấn khai trương đầu năm, bài văn khấn khai trương, văn khấn khai trương công ty ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *