Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn

Đồ cúng khai trương luôn là mối quan tâm đối với chủ đơn vị kinh doanh spa, nail. Bởi chúng là sự cầu mong cho các hoạt động kinh doanh được diễn ra thuận lợi.

Tìm hiểu thêm:

 • Mâm cúng khai trương công ty đầu năm gồm những gì?
 • Mâm ngũ quả cúng khai trương gồm những loại quả nào?
do cung khai truong spa nail 8 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn

Khai trương chuỗi hệ thống spa nail. (Hình minh hoạ)

Mỗi lễ cúng khai trương đều có những đặc điểm khác nhau. Lễ cúng khai trương spa, nail cũng vậy. Khi tiến hành thực hiện các nghi thức thì cũng có một số lưu ý riêng. Vậy những điểm đó là gì? Tất cả sẽ được chia sẻ với bài viết hôm nay. Mọi người cùng theo dõi nhé!

Mam cung khai truong spa nail can nhung le vat gi - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
Mâm cúng khai trương Spa – Nail cần những lễ vật gì _ lễ vật chuẩn

Ý nghĩa cúng khai trương tiệm spa, tiệm nail

Bất kỳ ngành nghề nào cũng đều mong muốn quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi. Và kinh doanh dịch vụ cũng không ngoại lệ. Bên cạnh trình độ, chiến lược của người chủ thì sự thành công của những đơn vị kinh doanh cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn nữa. Theo quan niệm của ông bà ta đó chính là sự phù hộ, độ trì của các bậc thần linh.

Theo văn hoá tín ngưỡng phương Đông, bất kỳ một cơ sở nào được xây dựng trên đất đai thì đều do các vị Thổ Thần cai quản. Chính vì thế việc cúng khai trương có ý nghĩa là trình báo đến các vị thần về cơ sở làm ăn của mình. Đây cũng là dịp những người chủ cầu mong các vị thần linh, các vong linh đã khuất phù hộ cho công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

do cung khai truong spa nail 7 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn

Mâm cúng khai trương đơn giản. (Hình minh hoạ) | mâm cúng khai trương đầu năm, cúng vái khai trương, bàn cúng khai trương, cúng khai trương giờ nào tốt, mâm lễ cúng khai trương

>>  Cúng khai trương tạp hóa gồm những gì cho chuẩn

Cúng khai trương spa đơn giản gồm những gì?

Lễ cúng khai trương spa, nail luôn được xem là nghi lễ vô cùng quan trọng. Bởi vì chúng ta thường nghe rằng “đầu xuôi đuôi lọt”. Chính vì thế việc chuẩn bị lễ vật cũng cần phải chuẩn bị chu đáo.

Sau đây là những lễ vật cần phải có cho mâm cúng khai trương, mọi người hãy cùng tham khảo:

 • Trái cây ngũ quả (01 phần)
 • Hoa cúc kim cương (01 bó)
 • Nhang rồng phụng (01 bó)
 • Đèn cầy (02 ly)
 • Gạo (01 phần)
 • Muối (01 phần)
 • Trà (01 phần)
 • Rượu nếp mới (01 chai)
 • Nước cúng (01 chai)
 • Giấy cúng khai trương (01 bộ)
 • Bánh kẹo (01 phần)
 • Trầu cau (01 phần)
 • Chè đậu trắng (05 phần)
 • Xôi gấc đậu xanh (05 phần)
 • Cháo trắng (05 phần)
 • Tam sên (01 bộ gồm thịt luộc, tôm, trứng)
 • Gà luộc (01 con kèm cháo, gỏi)
 • Heo sữa quay (01 con)
 • Bánh hỏi hoặc bánh mì (01 đĩa)
 • Bia Tiger (06 lon)
dat mam cung khai truong spa nail o dau - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
Mâm cúng khai trương Combo-3 | Đặt mâm cúng khai trương Spa – Nail ở đâu | bài khấn thần tài mở hàng đầu năm, giờ cúng khai trương, lễ vật cúng thần tài ngày khai trương
Le vat mam cung khai truong spa tiem nail - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
Lễ vật mâm cúng khai trương spa nail Combo-2 | cách bày cúng khai trương spa, lễ vật cúng khai trương quán cà phê
Mam cung khai truong combo 1 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
Mâm cúng khai trương ComBo-1 | lễ vật cúng khai trương đơn giản, thủ tục cúng khai trương tiệm Nail, mâm cúng khai trương công ty, văn tế cúng khai trương spa, cách cúng khai trương đơn giản, bài vái cúng khai trương đầu năm

Tùy theo điều kiện kinh tế của chủ tiệm spa, nail mà có thể sắm sửa thêm nhiều đồ cúng khai trương khác. Tuy nhiên những lễ vật trên là bắt buộc. Thế nhưng lễ khai trương với mâm cỗ to, lễ vật nhiều không có nghĩa cơ sở kinh doanh của bạn lại làm ăn phát đạt. Bên cạnh những món lễ vật dâng lên thần linh thì tấm lòng thành cũng được xem là yếu tố quan trọng. Chỉ cần bạn có tấm lòng thành thì dù bạn có sắm sửa một lễ cúng đơn giản vẫn được các vị thần linh phù hộ độ trì. 

Tham khảo thêm:

 • Mâm cúng thôi nôi
 • Mâm cúng đầy tháng

Bài cúng văn khấn khai trương đơn giản

Văn khấn khai trương là những lời nói cầu nguyện lên các vị thần linh, Thổ Thần và các vong linh tại xứ sở mà bạn kinh doanh. Đây cũng được xem là những ước nguyện cầu mong cho công việc làm ăn thuận lợi.  Sau đây là mẫu bài văn khấn cúng lễ khai trương spa, nail đang được nhiều người sử dụng:

cung khai truong cua hang can gi 3 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn

Bài cúng khai trương | văn khấn khai trương cửa hàng, bài cúng khai trương xưởng sản xuất, cách cúng khai trương cửa hàng, lời khấn khai trương, bài cúng khai trương quán ăn, bài khấn khai trương cửa hàng mới, cách cúng khai trương buôn bán

Hướng dẫn cách cúng khai trương tiệm nail, spa đầy đủ

Lựa chọn ngày, giờ tốt để cúng khai trương tiệm spa, nail

Việc xác định ngày, giờ tốt để tiến hành nghi lễ cúng khai trương là việc đầu tiên người chủ cần làm. Bởi ngày, giờ tốt sẽ giúp cho công việc kinh doanh sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Bạn có thể chọn những ngày Hoàng Đạo, hoặc ngày có khuyến cáo thích hợp cho việc cúng lễ, khai trương. Còn về giờ tốt thì bạn cần dựa vào ngày sinh, cung mệnh của mình để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi vì mỗi người đều có ngày sinh, giờ sinh, cung mệnh khác nhau nên giờ tốt phù hợp cũng khác nhau. Hiện nay bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những ngày, giờ tốt bằng nhiều phương pháp khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần phải biết chọn lọc ngày, giờ phù hợp với mình nhất.

xem ngay tot xau de cung khai truong - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
Xem ngày tốt để cúng khai trương tiệm Nail – Spa | mâm cúng khai trương nail, cúng khai trương cửa hàng đầu năm, bai cung khai truong, mâm lễ cúng khai trương công ty, cúng khai truong đầu năm, mâm cúng khai trương tiệm nail

Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị đồ cúng khai trương

Về lễ vật thì đã được chia sẻ ở phía trên, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ như thế là được. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể sắm sửa thêm nhiều lễ vật khác. Điều này hoàn toàn tuỳ theo kinh tế và đặc thù của mỗi vùng miền khác nhau.

>>  Lễ cúng khai trương cửa hàng gồm những gì cho chuẩn

Bên cạnh đó thì việc bày biện các lễ vật trên mâm cúng cũng cần tuân theo quy cách nhất định. Cụ thể là:

– Bạn đặt lễ vật đồ ăn, các món mặn ở giữa mâm cúng, xung quanh là đặt chén, đũa, muỗng,..Phía trước đầu mâm cúng là để bình hoa, dĩa trái cây, giấy tiền vàng bạc, trầu cau. Cách thức đặt các lễ vật này cần tuân theo nguyên tắc “Đông bình Tây quả”. Còn bát hương, đèn thì đặt ở phía gần với người đứng ra thực hiện các nghi thức cúng.

cach sap xep mam cung khai truong spa nail - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
Cách sắp xếp mâm cúng khai trương Spa Nail | bông cúng khai trương, cúng khai trương mùng 10, bài văn khấn khai trương cửa hàng, cung khai truong cua hang | hoa cúng khai trương nên chọn hoa gì

Chuẩn bị bài văn khấn khai trương tiệm spa, nail

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bài văn khấn thông qua nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng cần nghiên cứu, chọn lọc để lựa chọn những bài văn khấn phù hợp.

Nếu thuộc lòng thì rất tốt, còn nếu viết hoặc in ra để đọc thì khi cúng bạn nên cầm trên tay để đọc. Điều này thể hiện lòng thành và sự tôn kính đối với các bậc thần linh.

bai van khan khai truong e1648712465410 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
Bài văn khấn cúng khai trương

Hưởng lộc và đón khách mở hàng

Sau khi đã thực hiện xong các nghi thức cúng, chờ tàn hương rồi vái lạy xin đem giấy tiền vàng bạc đi đốt. Các lễ vật có thể hạ xuống và sử dụng . Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành đón tiếp những vị khách đầu tiên. Để giúp cho cửa hàng mua may bán đắt thì bạn nên nhờ những người hợp tuổi, dễ tính để mở hàng. Điều này cũng sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn về sau được thuận lợi hơn.

>>  Mâm cúng 12 bà mụ đặt ở đâu chuẩn tâm linh Việt Nam

Dịch vụ cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói 

Nhịp sống ngày càng hối hả nên nhiều người không có thời gian để chuẩn bị mâm cúng khai trương đầy đủ. Và không phải ai cũng biết đồ cúng khai trương spa, nail gồm những lễ vật gì. Vậy có giải pháp nào giúp giải quyết những khó khăn này không? Câu trả lời là có nếu bạn tìm đến dịch vụ cung ứng mâm cúng khai trương trọn gói. Khi đến với các đơn vị này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ từ lễ vật, bài văn khấn đúng chuẩn. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm là các lễ vật không bị thiếu sót.

CÁC GÓI MÂM CÚNG

 • mam cung khai truong quan an day du 600x450 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
  Mâm Cúng Khai Trương Quán Ăn
 • mam cung khai truong van phong moi 600x450 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
  Mâm Cúng Khai Trương Văn Phòng Mới
 • le vat mam cung khai truong combo 1 600x450 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
  Mâm Cúng Khai Trương Tiệm Nail – Spa
 • mam le vat cung khai trương quan cafe 600x450 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
  Mâm Cúng Khai Trương Quán Cafe
 • mam cung khai truong tiem toc 600x450 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
  Mâm Cúng Khai Trương Tiệm Tóc
 • mam cung khai truong cua hang moi thanh lap 600x450 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
  Mâm Cúng Khai Trương Cửa Hàng Mới Thành Lập

Đồ cúng Việt Nam là một trong những đơn vị đang được nhiều người tin tưởng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những lễ cúng có chất lượng tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về danh sách đồ cúng khai trương gồm những gì. Hy vọng rằng lễ khai trương spa, nail của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công nhất.

banner khai truong scaled e1649131738927 - Đồ cúng khai trương spa, nail gồm những gì chuẩn
Đồ Cúng Việt Nam chuyên cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói chất lượng cao

[ Mâm cúng khai trương spa | cúng tổ nghề spa, gày cúng tổ nghề spa, tổ nghề nail, tổ nghề makeup, Lễ cúng khai trương Nail | bài cúng giỗ tổ nghề spa, ngày cúng tổ nghề makeup, cúng tổ nghề nail ngày mấy, giỗ tổ ngành nail, cúng tổ nghề trang điểm | cúng khai trương cửa hàng, sắm lễ cúng khai trương cửa hàng, khấn khai trương, khai trương cúng trái cây gì, cúng khai trương shop quần áo, đồ cúng khai trương văn phòng ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *