Mâm Cúng Khai Trương Cửa Hàng Gồm Gì?

Lễ cúng khai trương cửa hàng là một trong những thủ tục không thể nào thiếu được. Điều này thể hiện mong ước, nguyện ước của chủ cửa hàng hàng với công việc kinh doanh buôn bán của mình. Mâm cúng khai trương cửa hàng mới thành lập gồm những gì? Thủ tục hành lễ cúng diễn ra như thế nào?

Mâm cúng khai trương cửa hàng mới thành lập.

Bạn đang có ý định mở một cửa hàng bày bán tạp hóa hay một cửa hàng kinh doanh nhỏ thì việc chuẩn bị địa điểm bán hàng bà phương thức kinh doanh sao cho hiệu quả. Đồng thời việc chuẩn bị  làm thủ tục mâm cúng khai trương anh cửa hàng mới thành lập.

Mâm lễ vật cúng khai trương công ty mới thành lập

Lễ cúng khai trương cửa hàng là một trong những thủ tục không thể nào thiếu được. Điều này thể hiện mong ước, nguyện ước của chủ cửa hàng hàng với công việc kinh doanh buôn bán của mình. Mâm cúng khai trương cửa hàng mới thành lập gồm những gì? Thủ tục hành lễ cúng diễn ra như thế nào? Trong nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Ý nghĩa mâm cúng khai trương cửa hàng mới thành lập.

Bất kỳ một cửa hàng nào khi mới thành lập sẽ gặp rất nhiều những khó khăn trong hoạt động kinh doanh của mình. Chúng ta không thể bỏ qua vấn đề là làm thế nào hoạt động của cửa hàng luôn được may mắn, buôn may bán đắt, được nhiều khách hàng tìm đến. 

Lễ cúng khai trương công ty mới thành lập

Theo như quan niệm của ông cha ta thường nói rằng mỗi người sinh ra đều có một lộc trời ban. Đối với nghề kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ hay quy mô lớn khi mở cửa hàng không hẳn ai cũng thành công. Muốn có được sự thành công trong kinh doanh buôn bán cũng cần phải có sự phù hộ của các vị thần linh thổ địa, phù trợ của trời đất, của ông bà tổ tiên.

Nhiều người vẫn cho rằng trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì may hơn khôn. Chính điều này đã khiến tâm lý chung của những người khi mới mở cửa hàng luôn mong muốn cầu sao cho được may mắn, tài lộc. Muốn cho công việc buôn bán của cửa hàng được thuận lợi thì ngày đầu tiên khi mở cửa hàng cần phải thực hiện nghi lễ cúng khai trương.

Lễ vật cúng khai trương công ty cần những gì | cúng khai trương cửa hàng, sắm lễ cúng khai trương cửa hàng, khấn khai trương, khai trương cúng trái cây gì, cúng khai trương shop quần áo, đồ cúng khai trương văn phòng, văn khấn mở cửa hàng, cung khai truong cty, mâm cỗ cúng khai trương, cung khai truong cong ty

Cúng khai trương cửa hàng mới thành lập có ý nghĩa rất quan trọng

Tổ chức lễ Cúng khai trương không chỉ là một thủ tục biến báo với họ hàng chòm xóm láng giềng về cửa hàng mới khai trương. Đây còn là một trang nghi thức quan trọng để ra chủ biến báo với tổ tiên, cầu mong các vị thần linh phù hộ độ trì cho công việc làm ăn kinh doanh của mình thuận chèo mát mái. Gia chủ không chỉ kiếm được mối làm ăn tốt và còn còn mở rộng được khá nhiều các khách hàng ruột thịt về sau. Thêm vào đó doanh thu của cửa hàng sẽ tăng lên trông thấy.

Đặt xôi chè cúng khai trương cửa hàng mới thành lập ở đâu | cách cúng khai trương, văn cúng khai trương công ty, văn khấn mở hàng đầu năm, cúng thần tài ngày khai trương, sắm lễ khai trương cửa hàng, cách trưng bày cúng khai trương, bày mâm cúng khai trương, lễ vật cúng khai trương đầu năm mới, cách vái cúng khai trương đầu năm, cúng lấy ngày khai trương

Khác với các lĩnh vực kinh doanh khác trong lĩnh vực buôn bán cần phải được vía thần Tài. Chính vì vậy để nhẹ vía có lợi trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì ra chủ phải chuẩn bị một lễ cúng làm sao cho tươm tất, đầy đủ. Do vậy, chuẩn bị  mâm cúng khai trương cửa hàng mới thành lập là một trong những nghi thức đặc biệt quan trọng. Đây chính là sự khởi đầu cho mọi hoạt động kinh doanh thu về lợi nhuận mãi về sau.

Cúng khai trương nhiều người cho rằng chỉ là thủ tục cần thiết mang yếu tố tâm linh. Thậm chí có người cho rằng đây là thủ tục không cần lo lắng hay chuẩn bị quá kỹ lưỡng. Tuy nhiên, đây là một trong quan niệm hết sức sai lầm. Bởi các cụ ta vẫn nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Khi gia chủ khai trương cửa hàng nhớ và thực hiện nghi thức này sẽ rất may mắn trong làm ăn, buôn bán.

Ngược lại nếu không làm đúng thủ tục có thể không gặp điều may thậm chí còn toàn gặp điều xui, kém may mắn. Nhiều cửa hàng còn phải đóng cửa do hoạt động kinh doanh ngưng trệ không có khách đến xem và mua hàng. Chính vì vậy cúng khai trương biến báo thần linh, thổ địa phù trợ ban phước lành là điều rất quan trọng và cần thiết. Các gia chủ không được xem nhẹ và bỏ qua thủ tục này.

Chuẩn bị mâm cúng khai trương cửa hàng mới thành lập gồm các lễ vật gì?

Lễ vật cúng khai trương cửa hàng mới thành lập gồm rất nhiều các lễ vật khác nhau. Đối với mỗi gia chủ khác nhau có thể các lễ vật này cũng có sự chuẩn bị khác nhau. Nhưng về cơ bản lễ vật cúng sẽ bao gồm các đồ sau.

 • Trái cây ngũ quả (01 phần)
 • Hoa cúc kim cương (01 bó)
 • Nhang rồng phụng (01 bó)
 • Đèn cầy (02 ly)
 • Gạo (01 phần)
 • Muối (01 phần)
 • Trà (01 phần)
 • Rượu nếp mới (01 chai)
 • Nước cúng (01 chai)
 • Giấy cúng khai trương (01 bộ)
 • Bánh kẹo (01 phần)
 • Trầu cau (01 phần)
 • Chè đậu trắng (05 phần)
 • Xôi gấc đậu xanh (05 phần)
 • Cháo trắng (05 phần)
 • Tam sên (01 bộ gồm thịt luộc, tôm, trứng)
 • Gà luộc (01 con kèm cháo, gỏi)
 • Heo sữa quay (01 con)
 • Bánh hỏi hoặc bánh mì (01 đĩa)
 • Bia Tiger (06 lon)
Mâm lễ vật cúng khai trương cửa hàng, công ty mới thành lập đầy đủ và chỉnh chu nhất.

Đó là những lễ vật cần thiết để chuẩn bị trong một lễ cúng khai trương cửa hàng mới thành lập. Trong quá trình chuẩn bị lễ vật cúng cần phải đảm bảo đầy đủ không được thiếu bất cứ một lễ vật nào. Sở dĩ như vậy vì chỉ cần thiếu một trong những lễ vật này có thể sẽ khiến cho lễ cúng không đạt được ý nguyện của gia chủ.

Ngày nay, với khá nhiều bộn bề của cuộc sống công việc. Vì lý do nào đó gia chủ không thể có thời gian chuẩn bị đầy đủ các lễ vật trên có thể sử dụng dịch vụ cung cấp mâm cúng. Với dịch vụ tiện ích này chỉ sau cuộc điện thoại là các bạn sẽ có mâm cúng như ý. Thật nhanh gọn tiện lợi và mức giá cả rất phải chăng không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ.

Lễ vật là một trong những nhân tố rất quan trọng trong lễ cúng. Việc chuẩn bị, lễ vật có đầy đủ hay không sẽ phụ thuộc vào gia chủ có xem nặng vấn đề cúng khai trương hay không. Muốn cho công việc kinh doanh làm ăn thuận tiện các chủ cửa hàng đừng quên thủ tục cơ bản này.

Lợn quay và gà luộc cúng khai trương | văn khấn khai trương cửa hàng, bài cúng khai trương xưởng sản xuất, cách cúng khai trương cửa hàng, lời khấn khai trương, bài cúng khai trương quán ăn, bài khấn khai trương cửa hàng mới, cách cúng khai trương buôn bán, cúng khai trương sau tết, bánh bao cúng khai trương, cách đặt mâm cúng khai trương

Lưu ý khi chuẩn bị mâm cúng khai trương cửa hàng

Chuẩn bị mâm cúng khai trương cửa hàng mới thành lập là một trong những công việc quan trọng. Bởi đây là một trong những mâm cúng thể hiện giá trị về yếu tố văn hóa tâm linh. Cho nên tất cả các lễ vật trong mâm cúng cần phải được chuẩn bị rất chu đáo. Chuẩn bị mâm cúng phải đầy đủ các lễ vật.

Lễ vật là một trong những nhân tố thể hiện lòng thành tâm, thành kính của gia chủ đối với các vị thần linh. Lễ vật chuẩn bị tươm tất đầy đủ thì chứng tỏ gia chủ rất thành tâm, thành khoản tiếp đãi các vị thần linh. Điều này, thể hiện sự thành tâm, thành kính của gia chủ  mong muốn các vị thần về thụ lộc để ban phước lành.

Rất nhiều gia chủ trong quá trình cúng khai trương cửa hàng mới thành lập có thể vì lý do nào đó mà bỏ quên hay bỏ sót các lễ vật. Thì đây quả là một trong những thiếu sót của gia chủ. Bởi các lễ vật trong mâm cúng của người Việt theo phong tục xưa không quá nhiều lễ vật như ngày nay. Tuy nhiên trong lễ cúng khai trương cửa hàng chúng ta nên chú ý sửa soạn và bày biện lễ vật sao cho đầy đủ, tươm tất.

Lễ cúng khai trương cửa hàng mới thành lập thể hiện lòng thành kính, tâm kính và nguyện ước của gia chủ mong muốn cho hoạt động kinh doanh của mình luôn luôn tốt đẹp. Chính vì thế trong mâm cúng cần phải đầy đủ lễ vật để dâng lên trời đất các vị thần, tổ tiên. Điều này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều niềm may mắn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Các lễ vật cúng khai trương phải đảm bảo là các lễ vật còn tươi ngon. Mọi lễ vật cần phải đảm bảo đầy đủ, còn mới nguyên. Điều này xuất phát từ lòng thành tâm, thành ý của gia chủ đối với các bậc bề trên. Chính vì vậy khi chuẩn bị mâm cúng các chủ cửa hàng phải đặc biệt lưu tâm đến điều này.

Dịch vụ cung cấp mâm cúng khai trương cửa hàng mới thành lập tron gói tại TPHCM.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mâm cúng. Các bạn sẽ không khó khăn gì để tìm được đơn vị uy tín chất lượng. Tuy nhiên hiện nay cũng có khá nhiều các đơn vị dịch vụ mọc lên như nấm. Tất nhiên không phải là dịch vụ nào cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng mâm cúng và đặc biệt là nghi thức cúng khai trương cửa hàng mới thành lập đúng theo phong tục của người Việt.

Nếu các bạn lựa chọn đơn vị chuẩn bị mâm cúng cửa hàng mới thành lập kém chất lượng. Điều này sẽ ảnh hưởng tới vấn đề tâm linh, vì theo các cụ vẫn cho rằng dương như thế nào thì tâm linh cũng như vậy. Nếu chuẩn bị mâm cúng đầy đủ các lễ vật cùng với nghi thức diễn ra theo đúng trình tự thủ tục thì việc mời các vị thần linh, ông bà tổ tiên sẽ thuận. Từ đó gia chủ sẽ được ban phước lành luôn có hoạt động động kinh doanh buôn bán thuận tiện và thu về lợi nhuận cao.

Dịch vụ cung cấp mâm cúng của Đồ Cúng Việt Nam là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo quy trình và thủ tục hành lễ cúng diễn ra theo đúng trình tự. 

Dịch vụ chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những lời chia sẻ tư vấn tận tâm, tận tình về các thủ tục và nghi thức cúng khai trương cửa hàng mới thành lập. Những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp cho cửa hàng của các bạn bạn cầu được may mắn thịnh vượng và đuổi khỏi những điều xui xẻo hoạt động kinh doanh.

Đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cung cấp mâm cúng từ a tới z. Quý khách hàng sẽ không còn phải mất thời gian công sức chuẩn bị mà vẫn có mông cúm tinh tương đầy đủ. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ mang lại những giá trị tâm linh mà còn để lại những giá trị tinh thần sâu sắc.

Trong suốt quá trình làm việc dịch vụ cung cấp dịch vụ mâm cúng. Đồ Cúng Việt Nam đã mang đến cho quý khách hàng những mâm cúng mang đầy giá trị Việt Nam cổ xưa. Đậm sâu trong đó là lưu truyền giá trị văn hóa tâm linh ý nghĩa. Chính vì vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ đơn vị chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ mâm cúng khai trương cửa hàng mới thành lập hãy liên hệ ngay với dịch vụ mâm cúng của Đồ Cúng Việt Nam. Đảm bảo làm hài lòng các bạn.

[ đồ cúng khai trương, mâm cỗ cúng khai trương đầu năm, cúng khai truong, cách cúng khai trương shop quần áo, đồ cúng khai trương công ty, giờ cúng khai trương tốt, mâm cúng khai trương quán ăn, bai cung khai truong xe, lời cúng khai trương, bài cúng khai trương shop quần áo ]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *